Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Website quangvinhgroup.net thu thập thông tin của khách hàng bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà quangvinhgroup.net yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để quangvinhgroup.net liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại quangvinhgroup.net, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Khách hàng. Các thông tin liên quan đến ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tài khoản trung gian thanh toán của Khách hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của Sơn Hà bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

-  Website cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt,...) để gia tăng khả năng đáp ứng của website về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới. Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quangvinhgroup.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website quangvinhgroup.net sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

i) Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
ii) Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và quangvinhgroup.net
iii) Gửi các thông báo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá có lợi ích về mua sắm cho khách hàng;
iv) Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo của khách hàng;
v) Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
vi) Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại quangvinhgroup.net
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, quangvinhgroup.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của quangvinhgroup.net.

Đối với các tài khoản đã đóng, chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được quangvinhgroup.net lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày khách hàng đóng tài khoản trên quangvinhgroup.net. Sau khi thời hạn này kết thúc, quangvinhgroup.net sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của khách hàng.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn

Địa chỉ: 292/5, Ấp Tam Đông 2, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84-28-37100101 | Fax: +84-28-62511989

Email: support@quangvinhgroup.net

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu quangvinhgroup.net thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin user, mật khẩu cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website quangvinhgroup.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, quangvinhgroup.net sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được quangvinhgroup.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, quangvinhgroup.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của quangvinhgroup.net

Mọi khách hàng khi tham gia hoạt động tại website quangvinhgroup.net được bảo vệ theo các quy định của pháp luật.

Website quangvinhgroup.net công bố công khai chi tiết thông tin về tên công ty, địa chỉ hoạt động, địa chỉ văn phòng hoạt động, chi tiết số hotline hỗ trợ để hỗ trợ cho mọi khách hàng khi mua hàng.

Bảo đảm an toàn trong giao dịch: Website quangvinhgroup.net cung cấp hình thức giao dịch an toàn: thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, thẻ ATM, Internet Banking, hoặc cho nhân viên giao hàng.